DỰ ÁN NÚT GIAO THÔNG AN PHÚ VỚI KHOẢN ĐẦU TỪ HƠN 3700 TỶ ĐỒNG

Toàn cảnh dự án nút giao thông An Phú

Nút giao thông An Phú là công trình đang được đưa vào thi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2025. Ngay sau khi dự án hoàn thành, nó sẽ giải quyết được ngay vấn đề tắc nghẽn giao thông. Nơi đây cũng là 1 con đường “huyết mạch” của dự án The Global City giúp kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu khác nhau cũng như mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho những ngành nghề liên quan, đặc biệt là bất động sản.

Toàn cảnh dự án nút giao thông An Phú
Toàn cảnh dự án nút giao thông An Phú

Giới thiệu qua về nút giao thông An Phú, TP Hồ Chí Minh

Nút giao thông An Phú hiện đang là công trình xây dựng được rất nhiều các chủ đầu tư và người dân quan tâm. Theo chủ đầu tư thì dự án này dự kiến được khởi công năm nay 2022 và hoàn thành vào năm 2025.

Sau khi hoàn thành, ngay lập tức sẽ có những tuyến đường nhỏ liên kết tới cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Với mục đích giải quyết tình hình ùn tắc giao thông quanh khu vực nút giao ở cửa ngõ phía Đông của Thành phố.

Giới thiệu về dự án nút giao thông An Phú, TP Hồ Chí Minh
Giới thiệu về dự án nút giao thông An Phú, TP Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết về nút giao thông An Phú TP.HCM

Công trình giao thông này sẽ được xây dựng thành hình tháp trung tâm tại khu vực. Đảo elip và chiều cao 36m, đường kính cột tháp và đế 4,4 m và đỉnh là 10,4 m. Về chất liệu làm từ các khung vững trực được chủ đầu tư tính toán vô cùng chi tiết, cẩn thận với mục tiêu an toàn và sử dụng trong thời gian dài.

Nút giao được cấu thành từ các thanh thép ống tròn được mạ kẽm, các sàn cầu thành và sàn nghỉ được làm bằng các thanh nan thép có khe hở. Điều này không những làm cho tháp được vững chắc mà nó có thể thoát nước nhanh chóng, tránh tình trạng úng nước, ngập. Đồng thời, trong quá trình thi công, nút giao thông An Phú được trồng thêm cây xanh, tăng tính thẩm mỹ.

Cận cảnh nút giao thông An Phú
Cận cảnh nút giao thông An Phú

Thời gian và tiến độ xây dựng nút giao thông An Phú

Do đây là một công trình giao thông vô cùng quan trọng và mang lại rất nhiều lợi ích cho việc đi lại của người dân. Chính vì vậy, Sở Giao thông vận tải đã đưa ra một tiến độ dự kiến xây dựng, nút giao thông sẽ được khởi công và hoàn thiện theo các mốc thời gian:

 • Đầu năm 2021: Hội Đồng Nhân Dân TP.HCM thông qua các chủ trương đầu tư và đồng ý phê duyệt dự án nút giao thông An Phú.
 • Năm 2022: Hội Đồng Nhân Dân TP.HCM tiến hành thẩm định và phê duyệt các bản thiết kế và định hướng xây dựng của công trình.
 • Năm 2023 – 2024: Tiến hành khởi công nút giao thông trọng điểm An Phú, tập trung tổ chức hoàn thành nút giao thông An Phú.
 • Năm 2025: Kiểm tra dự án, lập hồ sơ quyết toán công trình và hoàn thiện công trình trước khi đưa vào hoạt động.
Dự án nút giao thông An Phú dự kiến hoàn thành vào năm 2025
Dự án nút giao thông An Phú dự kiến hoàn thành vào năm 2025

Những tuyến đường, cầu vượt trong dự án nút giao An Phú

Để người dân có thể hiểu được luật giao thông trên nút giao thông An Phú cũng như nắm được những con đường cụ thể. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới mọi người thông tin về các tuyến đường, cầu vượt trong dự án nút giao.

Theo thông báo của UBND TPHCM nói về nút giao, dự án được thiết kế thành 3 tầng riêng biệt cho từng loại xe khác nhau.

 • Tầng đầu tiên chính là hầm chui xuất phát từ đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối với đường Mai Chí Thọ và ngược lại.
 • Tiếp theo là hầm chui chạy từ hướng đường cao tốc HLD đến đường Lương Định Của và ngược lại.

Sau đó dự án sẽ tiến hành xây dựng và hoàn thiện 2 cây cầu vượt, theo kế hoạch tầng 2 gồm các tuyến đường sau:

 • Cầu vượt thứ nhất xuất phát từ đường Lương Định Của đến đường cao tốc HLD.
 • Cầu vượt thứ 2 điểm đầu từ ngã ba Cát Lái – Mai Chí Thọ đi cao tốc HLD.

Tầng cuối cùng dự kiến xây dựng tuyến đường nhanh tại địa điểm dưới cầu Mương Kênh và kết nối với đường cao tốc HLD. Chi tiết các con đường đều được chia thành 2 chiều (4 làn xe) để phương tiện có thể thuận tiện di chuyển, tránh ùn tắc giao thông.

Những tuyến đường, cầu vượt trong dự án nút giao An Phú
Những tuyến đường, cầu vượt trong dự án nút giao An Phú

Một vài dự án bất động sản được hưởng lợi từ nút giao thông An Phú

Ngay sau khi dự án nút giao thông An Phú đưa vào hoạt động thì ngay lập tức đã có rất nhiều bất động sản xung quanh được hưởng lợi. Giá trị đất đai tăng nhanh chóng, có thể nói đây cũng chính là cơ hội cho mọi nhà đầu tư. Vậy đó là những khu vực, dự án bất động sản nào, mọi người hãy cùng chúng tôi đi khám phá ngay.

BDS Precia quận 2

Dự án này được hình thành và xây dựng tại vị trí Số 5 Nguyễn Thị Định, quận 2, Thủ Đức ,Tp.HCM. Với chủ đầu tư dự án các căn chung cư, nhà ở uy tín trong khu vực là Minh Thông Điền Phúc Thành.

Với những thông tin đã được kiểm chứng, tại đây sẽ được hình thành lên rất nhiều các loại hình bất động sản khác nhau. Tha hồ cho mọi người lựa chọn để sinh sống, đầu tư như: Căn hộ cao cấp, shophouse, thương mại dịch vụ và penthouse.

Dự án đất đai D’LUSSO EMERALD QUẬN 2

Ngay sau khi nút giao được đưa vào thi công, thì nơi đây sẽ trở thành một trong những địa điểm vô cùng tiềm năng về mảng bất động sản. Hiện tại, khu vực này đang được Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Minh Thông làm chủ đầu tư.

Diện tích đất khoảng 11.513,1m2 tuy nhiên về mật độ xây dựng chỉ khoảng: 43,9% (khối đế); 28,1% (khối tháp). Đặc biệt, dự án này đã được bàn giao lại nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư và sinh sống lâu dài.

Dự án đất đai D’LUSSO EMERALD QUẬN 2
Dự án đất đai D’LUSSO EMERALD QUẬN 2

Centana Thủ Thiêm

Dự án nhà ở với tổng diện tích lên tới hơn 43.261m2 để có thể hoàn thành được 618 căn hộ cao cấp. Vị trí hiện tại của dự án bất động sản này nằm tại 36A Mai Chí Thọ, An Phú Quận 2. Với chủ đầu tư là công ty Điền Phúc Thành – dự án đã được bàn giao lại.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ đã giúp mọi người nhận thêm nhiều thông tin về nút giao thông An Phú. Nút giao này có những tác động rất lớn tới những bất động sản xung quanh, có thể nói đây chính là cơ hội vàng để các nhà đầu tư nắm bắt.

Sỡ hữu ngay cho mình 1 ngôi nhà mơ ước tại khu “DownTown” The Global City với giá bán và chính sách hấp dẫn bằng cách liên hệ:

– Website: https://the-globalcitys.vn

– Hotline: 0948485108

– Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.

   
  	
  
  	
  DMCA.com Protection Status