5 ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI KIẾN TẠO KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU TOÀN CHÂU Á 

The Global City 3

The Global City nơi hội tụ các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng bất động sản hàng đầu thế giới như Foster + Partners, WATG, Quimera Energy Efficiency, Artelia, Tung Feng với mong muốn kiến tạo nên khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Việt Nam, một biểu tượng năng động và điểm hẹn mới mà toàn Châu Á đang mong đợi. 

Đối tác Foster + Partners (Anh Quốc)

Foster + Partners – Tập đoàn thiết kế, kiến trúc và kỹ sư lớn nhất Thế giới đến từ Anh Quốc, với đội ngũ hơn 1.500 nhân sự và sở hữu hơn 200 kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, là “cha đẻ” của các công trình nổi tiếng trên toàn thế giới như: tòa nhà The Gherkin (London), tòa thị chính London, tháp Hearst Tower (New York), sân bay quốc tế Bắc Kinh (Trung Quốc),…. 

Toa ti chinh london Foster Patnersr
Dự án tòa thị chính London
thap hearst tower Foster Partners 2
Tháp Hearst Tower

Giờ đây, “người khổng lồ” Foster + Partners sẽ là đơn vị thiết kế chính cho dự án The Global City của chủ đầu tư Masteri Homes – thương hiệu tiên phong kiến tạo “Downtown City” mang tính biểu tượng cho toàn khu vực Đông Nam Á, hứa hẹn sẽ là một dự án nâng cao tầm vị thế cho toàn khu vực TP.Thủ Đức với các thiết kế độc đáo đến từ các phân khu: Nhà phố, Biệt thự và căn hộ hạng sang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa sắc màu. 

Đối tác thiết kế cảnh quan WATG (Mỹ) 

WATG (Mỹ) là tên viết tắt của Wimberly Allison Tong & Goo là nhà tư vấn thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu Thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm và 400 công trình gây tiếng vang lớn cùng thu hút được số lượng du khách bởi thương hiệu WATG. 

WATG sở hữu bộ sưu tập các công trình cao cấp như: JW Marriott Resort & Spa ở Palm Desert (California, Mỹ); Grecotel Amirandes (Crete, Hy Lạp); Singita Grumeti Reserves Sasakwa Lodge (Tanzania); Four Seasons Golf Club Dubai Festival City (Dubai, các tiểu Vương quốc Ả Rập),…

Paradise city WATG
Paradise City Hàn Quốc

WATG luôn chú trọng đổi mới tư duy trong thiết kế để tạo ra những tác phẩm sáng tạo đầy tính nghệ thuật nhưng vẫn giữ được sự bền vững và chất lượng tốt nhất. Với những công trình đô thị, WATG đã thành công tạo nên những giá trị kết nối cộng đồng cư dân tinh hoa, nâng cao giá trị sống.

Dự án The Global City là một trong những dự án hiếm hoi của Việt Nam được WATG thiết kế cảnh quan và phối hợp với Foster + Partners để phát triển cảnh quan khu đô thị theo tiêu chuẩn khắt khe và bền vững. 

Đối tác giải pháp thông minh năng lượng Quimera Energy Efficiency (Anh Quốc) 

Quimera Energy Efficiency (Anh Quốc) có tên viết tắt là QEE – một công ty kỹ thuật công nghệ cao chuyên tư vấn giải pháp tòa nhà thông minh. Là một trong những đối tác góp phần vào sự thành công của “kiệt tác dự án” The Global City.

Công ty QEE đã đưa ra một vài chi tiết về các yếu tố tạo nên giá trị bền vững cho dự án, trong đó có các mảng xanh, năng lượng, xử lý nước và việc lựa chọn nguyên liệu, từ đó sẽ đưa ra giải pháp thiết kế, lắp đặt, vận hành và duy trì một hệ thống tập trung và phân bổ năng lượng và tài nguyên hiệu quả, tiêu thụ lượng năng lượng tối thiểu để giảm bớt chi phí và khí thải carbon.

Marriott Miami Dadeland QEE
Dự án sử dụng năng lượng mặt trời của QEE

Với mô hình năng lượng thông minh được áp dụng cho các tòa nhà The Global City sẽ tận dụng tối đa năng lượng ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành năng lượng điện để giảm thiểu tiết kiệm năng lượng tiêu thụ không cần thiết. 

Đối tác quản lý dự án Artelia (Pháp) 

Artelia Group là tập đoàn Quốc tế chuyên về các lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, quản lý thi công và giám sát với nhiều dự án về cơ sở hạ tầng, công nghiệp, năng lượng, khu đô thị, hàng hải. Đây là một đối tác hàng đầu của nhiều quốc gia hay các công trình lớn trên Thế giới như: The Link (Pháp), Trinity Tower (Pháp), Tour Allianz (Ý),…..

paris zac batignolles Artelia
Dự án The ZAC Clichy – Batignolles Paris

Tập đoàn Artelia luôn cố gắng tạo ra những giá trị sống thiết thực cho khách hàng và không ngừng sáng tạo những giải pháp hiệu quả cho mô hình lớn từ kinh nghiệm chuyên môn phong phú, góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm. 

Đối tác xây dựng Tung Feng (Đài Loan)

Tung Feng được thành lập vào năm 1990 tại Đài Loan và là một công ty chuyên về thi công cọc khoan nhồi và tường xây. Công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn tại Đài Loan và khu vực châu Á Thái Bình Dương, là đối tác bảo chứng cho chất lượng xây dựng và kiểm soát chặt chẽ trong từng chi tiết. Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm cùng thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất Đài Loan, Tung Feng Construction có đủ khả năng mang lại những chất lượng sống tốt nhất. 

Những công trình tiêu biểu góp phần nâng cao tên tuổi của Tung Feng: Trung tâm tài chính quốc tế Đài Bắc 101, tòa nhà Burj Khalifa Dubai, khu Downtown Đài Loan,… 

Cong trinh dai bac 101 cua tung feng
Công trình trung tâm tài chính quốc tế Đài Bắc 101

Nhờ vào sự đầu tư phát triển của công ty Masterise Homes cùng sự kết hợp của các đối tác đã xây dựng nên một khu đô thị phức hợp hạng sang đáng sống bậc nhất tại TP.Hồ Chí Minh, biến nơi đây trở thành tâm điểm bất động sản của toàn khu vực Đông Sài Gòn trong tương lai sắp tới. 

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.

   
  	
  
  	
  DMCA.com Protection Status