TIỆN ÍCH ĐẶC QUYỀN TRỌN VẸN CHO CÁC CƯ DÂN NHÍ THE GLOBAL CITY

duankhudothitheglobalcity

Cư dân nhí The Global City luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, chính vì vậy, chủ đầu tư Masterise Homes đã xây dựng hàng loạt các tiện ích nhằm mở ra một môi trường sống phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để biết thêm các tiện ích đặc quyền trọn vẹn khi trở thành cư dân nhí. 

Nền giáo dục tinh hoa dành cho các cư dân nhí The Global City 

Bất kỳ cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình, nhất là những gia đình có điều kiện kinh tế tốt sẽ có tiêu chuẩn đòi hỏi cao hơn. Một trong những khó khăn của họ chính là việc chọn một ngôi trường đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng bài giảng, đội ngũ giảng viên,… để con mình có thể phát triển toàn diện.

Thấu hiểu được vấn đề đó, chủ đầu tư Masterise Homes đã xây dựng trường học quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị phức hợp dành riêng cho các cư dân nhí The Global City. Đây là một ngôi trường có chương trình giảng dạy tiên tiến thế giới, cùng với đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp cung cấp những kiến thức, kỹ năng giáo dục cần thiết, là bước đệm cho tương lai tươi sáng của các em.

truongcudannhitheglobalcity
Trường học quốc tế

Ngoài ra, đây là một ngôi trường được chú trọng đầu tư trang bị cơ sở vật chất bài bản và hiện đại mở ra một không gian học tập vui chơi thoải mái cho trẻ và tạo ra bầu không khí năng động giúp các em học tập tốt hơn. 

Môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của các cư dân nhí The Global City 

Môi trường sống The Global City là một yếu tố quan trọng khiến dự án trở thành nơi an cư lý tưởng cho sự phát triển của con em mình. Môi trường sống ảnh hưởng đến thái độ, tính cách, hành động và cách cư xử của các em rất nhiều. Chính vì vậy, The Global City là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

The Global City là khu đô thị phức hợp hạng sang đẳng cấp, nơi đây hội tụ các tầng lớp tri thức, địa vị trong xã hội và các chuyên gia nước ngoài góp phần tạo nên một môi trường văn mình, một cộng đồng thịnh vượng giúp cho trẻ có thể học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Cư dân nhí The Global City thỏa sức vui chơi khám phá 

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu học tập của các cư dân nhí, chủ đầu tư Masterise Homes còn chi ra hàng tỷ đồng để phát triển không gian sống xanh với thảm thực vật phong phú, đa dạng mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ đã góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho các em. Bên cạnh đó, các em sẽ có thêm được những kiến thức về môi trường, về thảm thực vật,…để nhận biết được tầm quan trọng của hệ sinh thái tự nhiên. 

TienichkhudoTienichcudannhitheglobalcity4thitheglobalcity4
Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em

Ngoài ra, các cư dân nhí The Global City sẽ tận hưởng các tiện ích đặc quyền dành riêng hiện đại hàng đầu được bố trí ngoài trời tại các phân khu thấp tầng và phân khu cao tầng như: khu hồ bơi, khu vui chơi, khu thể thao, khu đọc sách,…. là nơi vui chơi giải trí lý tưởng của các em sau một ngày học tập vất vả. 

Tienichcudannhithitheglobalcity3
Hồ bơi 2 tầng

Được sống và học tập trong môi trường này là tạo điều kiện cho các em được thỏa sức sáng tạo, học hỏi và tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống để các em có một hành trang đầy đủ để bước vào đời. 

An toàn với hệ thống an ninh đa lớp hiện đại cho cư dân nhí The Global City

Một điểm nhấn cho dự án The Global City là được trang bị hệ thống an ninh đa lớp hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân nhí The Global City nói riêng và toàn bộ cư dân của dự án nói chung.

Tại dự án, chủ đầu tư đã bố trí hệ thống camera hoạt động 24/7 ở nhiều khu vực trọng điểm, bên cạnh đó còn xây dựng những điểm bảo an cố định để tiện cho công việc giám sát các hoạt động của cư dân để xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ. 

Đội ngũ bảo an được đào tạo bài bản với kỹ năng và nghiệp vụ chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn của các cư dân nhí The Global City mọi lúc mọi nơi, vì vậy, các bậc phụ huynh an tâm khi các con tham gia vào các hoạt động tại khuôn viên. 

Với môi trường sống hiện đại cùng hệ thống an ninh tiên tiến đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của các cư dân nhí The Global City. Dự án kiến tạo nên một môi trường giáo dục lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. 

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.

   
  	
  
  	
  DMCA.com Protection Status