Tiến độ xây dựng dự án The Global City cập nhật mới nhất tháng 7/2022

Tiến độ The Global City cập nhật mới nhất trong tháng 7

Tiến độ xây dựng dự án The Global City cập nhật mới nhất trong tháng 9/2022 đang là thông tin được khách hàng và giới đầu tư quan tâm mỗi ngày. Đây là dự án đáng được mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại trên bản đồ BĐS tại TP.Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh.

Tiến độ xây dựng dự án The Global City cập nhật mới nhất tháng 7/2022

Đứng trước những kỳ vọng to lớn đó, chủ đầu tư đang nỗ lực đẩy mạnh tiến độ xây dựng dự án The Global City. Với tiềm lực vững mạnh vốn có, Masterise Homes đã huy động một lực lượng lớn công nhân và máy móc làm việc ngày đêm, không ngừng nghỉ. Mục tiêu hướng đến là cung cấp sản phẩm đúng với yêu cầu và toán thời gian mà dự án đã đề ra. Trong đó, theo như tiến độ The Global City cập nhật trong tháng 7 như sau:

 • Sáng ngày 1/7/2022 dự án The Global City đang được tích cực triển khai xây dựng nhà phố liền kề và khu vực Sale Gallery để đón tiếp khách hàng trong thời gian sớm nhất và các tuyến đường nội khu bên trong dự án cũng đang trong giai đoạn hoàn thành.
Tiến độ xây dựng dự án The Global City cập nhật mới nhất
Tiến độ xây dựng dự án The Global City cập nhật mới nhất
 • The Global hiện tại vẫn đang trong quá trình san lấp toàn bộ mặt bằng cho tổng thể dự án. Tuy nhiên các phân khu dự toán mở bán sớm hiện đang có những chuyển biến rõ rệt. Theo như hình ảnh thực tế tiến độ mặt bằng The Global City cập nhật mới nhất thu được từ Flycam một số phân khu dự án đang bước vào giai đoạn lên móng và xây dựng tầng cao.
Tiến độ thi công các hạ tầng của The Global City
Tiến độ thi công các hạ tầng của The Global City
Tiến độ thi công các hạ tầng của The Global City
Tiến độ thi công các hạ tầng của The Global City
Tiến độ thi công các hạ tầng của The Global City
Tiến độ thi công các hạ tầng của The Global City
 • Cụ thể khu nhà mẫu của dự án đã và đang được hoàn thiện phần khung bên ngoài. Hiện tại chủ đầu tư đang gấp rút huy động toàn bộ nhân lực đẩy nhanh thi công nhà mẫu để đưa vào hoạt động, ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Tiến độ The Global City cập nhật cho thấy toàn bộ phần móng các nhà phố SOHO đã được thi công hết công suất và đang gần hoàn thiện. Phân khu Jolie và Eten đang hoàn thiện phần móng và xây dựng kết cấu đến tầng 1. Phần khu Mode đã được xây dựng kết cấu đến tầng 2.
Phân khu SOHO gần hoàn thiện phần móng
Phân khu SOHO gần hoàn thiện phần móng
 • Bên cạnh đó, 2 khu vực gồm kênh đào 2KM và nhạc nước đang được thi công liên tục. Dự kiến sẽ sớm hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý 4/2022, tạo nên điểm đến giải trí đầy sôi động, tiện nghi cho người dân toàn thành phố.
Hình ảnh thực tế The Global City mới nhất
Hình ảnh thực tế The Global City mới nhất

Tiến độ thi công The Global City cập nhật tình trạng các phân khu tiện ích

Theo như tiến độ The Global City cập nhật mới nhất, công trình nhà ở và hạng mục tiện ích sẽ được triển khai song hành. Mục tiêu của Chủ đầu tư là mang đến một không gian trải nghiệm hoàn chỉnh cho cư dân ngay sau khi chuyển tới sinh sống.

Vậy nên công trình tiện ích của dự án cũng đang được chủ đầu tư tiến hành thi công. Tiến độ The Global City cập nhật mới nhất cho thấy về cơ bản hệ thống hạ tầng giao thông khu vực này đã được phân định hoàn chỉnh đổ đá cát dễ di chuyển, khu tiện ích công viên đang trong quá trình san lấp mặt bằng.

Ngoài ra, tiện ích trung tâm thương mại rộng 123.000m2 trong tiến độ The Global City cập nhật sẽ được triển khai xây dựng sớm. Chủ đầu tư cũng đang huy động lực lượng trồng cây xanh hai bên vỉa hè để kịp thời mang đến không gian thoáng mát cho dự án.

Theo thông tin tiến độ The Global City cập nhật, các căn hộ, nhà phố đã bắt đầu được mở bán và dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2022.

Trên đây là chi tiết thông tin, tiến độ The Global City cập nhật mới nhất trong tháng 7. Hy vọng các nhà đầu tư thông thái và những cư dân tương lai của dự án sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những hình ảnh thực tế The Global City mới nhất trong các bài viết sau.

Sỡ hữu ngay cho mình 1 ngôi nhà mơ ước tại khu “DownTown” The Global City với giá bán và chính sách hấp dẫn bằng cách liên hệ::

– Website: https://the-globalcitys.vn

– Hotline: 0948485108

– Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhận File

  Bảng giá

  Qua Zalo & Email

  * Vui lòng chọn file muốn tải và nhập chính xác thông tin. Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu qua SĐT và Email của khách hàng sau 2 phút.

   
  	
  
  	
  DMCA.com Protection Status